Chuỗi spa Rita – carlton đã được triển khai tại hơn 20 khách sạn và nhiều khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, bao gồm Lake Oconee, GA, Moscow, Vienna và một số nơi khác.

Chuỗi spa được tích hợp trong khách sạn ở Dubai và châu Âu

Các spa The Ritz-Carlton tại trung tâm tài chính quốc tế Dubai – The Desert Reviver (271 $/ 2 giờ) thì có tẩy tế bào chết bằng cát, massage đá nóng được lý cảm ứng từ quan cảnh sa mạc của thành phố. Spa là một trong những trãi nghiệm đầu tiên được đưa ra.

Spa The Ritz-Carlton tại Moscow có điều trị Mật ong (228$/ 2 giờ). Trong đó kết hợp các thao tác kỹ thuật massage Nga cổ đại trong việc tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, theo sau là liệu pháp massage toàn thân bằng mật ong Siberia hữu cơ và kết thúc bằng liệu pháp massage mặt và đầu.

Các vị khách đến thư giãn tại The Spa The Ritz-Carlton ở Vienna có thể tận dụng nghi thức lễ Imperial Rose Ritual (202$/ 90 phút) lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng Vienna. Được phục vụ mùi hương của hoa phong lữ và dầu cam ngọt để trấn an tinh thần, tẩy tế bào chết bằng dầu và muối, massage đá nóng.

Bên cạnh đó, The Spa The Ritz-Carlton Reynolds ở Hồ Oconee (175$/ 50 phút) còn cung cấp liệu pháp Vichy nóng ấm mang đến nhiều lợi ích hiệu quả cho những người Ấn Độ, xứ sở tin rằng liệu pháp nước sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ.

Điều đặc biệt ở The spa Ritz – Carlton

“Những trải nghiệm tại chuỗi The Spa Ritz-Carlton thật đáng nhớ và rất đặc biệt” Michelle Kelthy, giám đốc The spa Ritz-Carlton, Naples (FL) cho biết. “Mỗi phương pháp trị liệu đều được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, các phương pháp đó đều đã qua thời gian thử nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế các gói dịch vụ truyền thống, tùy thuộc vào vị trí địa lý, văn hóa và trải nghiệm nhằm vạch ra những “hành trình spa” mang đến sự thư giãn tuyệt đối, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái thật sự khi thư giãn tại Ritz-Catlton”

Để sở hữu những thiết kế spa độc đáo nhưng vẫn tích hợp đầy đủ tính năng của một spa chuyên nghiệp đẳng cấp hãy đến ngay công ty Viên Mỹ – đơn vị thiết kế thi công hàng đầu hiện nay.

CÔNG TY VIÊN MỸ

Nhà cung cấp thiết bị Spa hàng đầu Việt Nam

Điện thoại:(08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

TIN LIÊN QUAN

Muốn Kinh Doanh Spa Thành Công Phải Học Nghề Spa

Học nghề Spa tại Viên Mỹ là giải pháp tối ưu để trang bị mọi kĩ năng, định hướng quy trình hoạt động - quản lí spa chuyên nghiệp. Từ đó, tránh được những rủi ro, hỗ trợ kinh doanh Spa thành công.

Viên Mỹ Thực Hiện Setup Spa Trọn Bộ Như Thế Nào? (Phần 2)

Ở phần 1, chủ đầu tư đã nắm được cách thức và lý do tại sao Viên Mỹ thực hiện Thẩm định chi tiết, Hình thành Concept Spa, Lập kế hoạch kinh doanh, Tư vấn thiết kế. Tại phần 2, chủ đầu tư sẽ hiểu hơn những công việc liên quan đến hoạt động tổ chức - vận hành Spa.

Áo choàng và dép đi trong nhà cho khách tại spa phải chọn như thế nào?

Áo choàng và dép đi trong spa là thứ quyết định cảm giác của khách hàng đối với Spa

Quầy tiếp tân – ấn tượng đầu tiên khi đến spa và những lưu ý khi thiết kế

Thiết kế tại quầy lễ tân lại cực kì quan trọng. Một phần nó thể hiện sự tinh tế - phong cách spa của chủ nhân, một phần nó cũng góp phần là nhà bán lẻ các sản phẩm spa và các sản phẩm đặc trị độc quyền